Đánh bay 4kg 1 tuần nhờ thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc

Thân hình phì nhiêu như “bầu 3 tháng” làm bạn chán ngán? Đôi lần cố gắng giảm cân nhưng vẫn nhận thất bại lại cảm thấy hụt hẫng? Đừng bỏ qua thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc đánh bay 4kg 1 tuần dưới đây.

Ngày 1: Chỉ có trái cây và nước

Để bắt đầu ngày đầu tiên của thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc, bạn phải cắt giảm hoàn toàn bữa ăn chính. Lúc đói chỉ được ăn trái cây: táo, dưa hấu, dưa vàng, đào,…Bạn có thể ăn thỏa thích trái cây trừ chuối và uống thật nhiều nước. Tốt nhất là 8 ly/ngày.

Nên nhớ là phải uống thật nhiều nước

Ngày 2: Chỉ toàn rau củ

Bạn bắt đầu ngày thứ 2 chỉ với rau củ tùy thích. Bạn muốn ăn bao nhiêu cũng được, chế biến đa dạng như luộc, hấp, ăn sống nhưng không được thêm gia vị nào. Bên cạnh đó, bổ sung nước là không thể thiếu. Tốt nhất vẫn là nên duy trì từ  8-12 cốc nước mỗi ngày.

Ngày 3: Ăn kết hợp hoa quả và rau củ

Thực đơn giảm 4kg trong 1 tuần không dùng thuốc ở ngày thứ 3 bạn có thể kết hợp hoa quả và rau củ để ăn thỏa thích. Lưu ý là trong ngày này không được ăn chuối và khoai tây. Cách chế biến rau củ vẫn giống như ngày 2 và đừng quên uống thật nhiều nước.

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày này, bạn vẫn chưa thể ăn như bình thường được mà chỉ được bổ sung vào cơ thể sữa và chuối. Bạn nên chọn sữa không đường và ít béo để đạt hiệu quả cao nhất. Một ngày ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3-4 ly sữa để đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bạn có thể uống nước khi thất khát và không nên bổ sung thêm bất kỳ thực phẩm gì khác.

Ngày 5: Ăn cơm và cà chua

Thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc đã đến ngày thứ 5 bạn đã được ăn cơm rồi đấy! Nhưng chỉ được phép ăn 1 bát vào bữa trưa và các bữa còn lại bạn sẽ ăn cà chua ít nhất 6 quả trong ngày. Do ăn nhiều cà chua cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric nên bạn lưu ý uống nhiều nước hơn, khoảng trên 12 ly/ngày.

Ngày 6: Ăn cơm và rau củ

Ngày thứ 6 bạn nên bổ sung một bát cơm vào buổi trưa để cung cấp chất dinh dưỡng bị thiếu hụt cho cơ thể. Những buổi còn lại trong ngày chỉ được ăn rau củ và chế biến không nêm gia vị hay dầu mỡ. Thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc yêu cầu bạn phải giảm lượng nước xuống như ngày 1 khoảng 8-12 lý/ngày.

Giảm cân an toàn không thể thiếu rau củ

Ngày 7: Ăn cơm, hoa quả và rau củ

Tương tự như ngày 5 và ngày 6, bạn chỉ nên ăn một bát cơm vào bữa trưa. Còn lại các bữa ăn khác trong ngày nên ăn rau củ và uống nước ép hoa quả không thêm sữa, đường.

Kiên trì thực hiện thực đơn giảm cân an toàn không dùng thuốc trong 1 tuần như trên, đảm bảo bạn sẽ đánh bay 4kg mỡ một cách dễ dàng. Còn nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc hay khác đang chờ bạn ở địa chỉ sau:

BURNFAT.VN – LIỆU PHÁP GIẢM CÂN TỪ THỰC VẬT

Địa Chỉ: 06 đường 16, KDC Him Lam, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức

Hotline: 098 420 4444

Website: Burnfat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/burnfat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *